Danh mục sản phẩm

Hotline

PTKD Mr. Hải:

0352 015 333


 

 

 

Giới thiệu Đại lý Ford Hải Dương là đại lý 5S ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam có địa chỉ tại: 118 Đường An Định phường Bình Hàn thành phố Hải Dương

GIỚI THIỆU CHUNG 

 

Hai Duong Ford là đại lý 3S ủy quyền của Ford VN nằm tại trung tâm thành phố Hải Dương, tại 118 An Định, phường Bình Hàn, Tp Hải Dương, rất thuận tiện cho giao thông, đi lại trong giao dịch của Quý khách hàng. Hiện nay, Ford Hải Dương đã kiện toàn và bắt đầu phục vụ quý khách hàng tại Tp Hải Dương. 

 

GIỚI THIỆU VỀ HAI DUONG FORD

 
Hai Duong Ford

 

-Được xây dựng trên diện tích 5000m2. Được thiết kế hiện đại và sang trọng với: khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt, khu trưng bày phụ kiện đa dạng, xưởng dịch vụ sửa chữa với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn đại lý 3s của Ford Việt Nam với các hoạt động chính:

 +   Bán xe ô tô Ford mới với các dòng xe như:
+   Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn Ford trên toàn cầu.
+   Cung cấp phụ tùng ô tô Ford chính hiệu.
 

 Showroom Hai Duong Ford

-Được thiết kế hiện đại và thân thiện gồm khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt và tiện nghi, Khu trưng bày phụ kiện sang trọng, tất cả nhằm đem đến sự thỏa mái, thuận tiện và cảm giác được phục vụ trên cả sự mong đợi của khách hàng.

 Đại lý Ford Hải Dương

Xưởng dịch vụ Hai Duong Ford 

-Được thiết kế và xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam, bao gồm:

- Khu Vực Cố vấn dịch vụ

- Khu vực sửa chữa máy móc GJ

- Khu vực Sơn gò hàn PB

- Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng

- Khu vực dọn vệ sinh xe và rửa xe theo tiêu chuẩn 5s

 Xuongr dịch vụ FOrd Hải DƯơng

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và tinh thần trách nhiệm cao, Xưởng dịch vụ của Hai Duong Ford sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng sử dụng xe Ford.

 

 

 
                         

 

 

 

 

 

Gọi ngay: 0352 015 333